Thứ Bảy, 27 tháng 12, 2014

Thư Mời Tham Dự Ngày Hội Tết Đống Đa - Xuân Hy Vọng Ất Mùi 2015HỘI NGƯỜI VIỆT TỊ NẠN TẠI KÖLN
VEREIN DER VIETNAMESISCHEN FLÜCHTLINGE IN KÖLN

Thư Mời Tham Dự Ngày Hội Tết Đống Đa - Xuân Hy Vọng Ất Mùi 2015

Kính thưa toàn thể Quý Tổ Chức
Kính thưa quý Hội Đoàn NVTNCS tại CHLB Đức  
Kính thưa quý Đồng Hương

Vào những năm Mùi trước đây trong lịch sử, 2 danh tướng Ngô Quyền và Lý Thường Kiệt đã được sinh ra và đã trở thành những anh hùng dân tộc với những chiến công hiển hách dẹp tan quân Nam Hán và quân nhà Tống ra khỏi bờ cõi Việt Nam.
Những chiến thắng đó đã được tạo nên bằng sức mạnh quật khởi kết hợp bởi tinh thần yêu nước và đoàn kết của cả dân tộc.
Trong tinh thần Đống Đa chủ đề Xuân Hy Vọng Năm Ất Mùi 2015, với ý chí quật cường của nòi giống Tiên Rồng, noi gương các bậc tiền nhân chúng ta cũng sẽ đuổi đựơc giặc Tàu ra khỏi giang sơn để bảo vệ sự vẹn toàn lãnh thổ và lãnh hải thân yêu của Tổ Quốc.
Hội Người Việt Tị Nạn tại Köln trân trọng kính mời quý vị đến tham dự Ngày Hội Tết Đống Đa -Xuân Hy Vọng sẽ được tổ chức :
vào lúc 17 giờ 00,ngày thứ bảy, 07 tháng 02 năm 2015
tại  Diakonie Zentral Michaelshoven
Sürther Str. 171
50999 Köln

Về tham dự Tết Đống Đa để chúng ta cùng nhau ôn lại phần nào những giai đoạn lịch sử hào hùng của dân tộc .
Sự hiện diện đông đủ của toàn thể quý vị sẽ nói lên tinh thần bảo toàn và phát huy truyền thống văn hóa Ngày Hội Tết của người Việt tại hải ngoại.
Đây cũng là dịp gặp gỡ, trao đổi tâm tình đồng hương,chung vui,thưởng thức những món ăn đậm đà hương vị quê hương trong những ngày lưu vong trên quê người.
Để khỏi phụ lòng quý vị,"Tết Đống Đa - Xuân Hy Vọng Ất Mùi" sẽ cống hiến một chương trình Văn Nghệ đặc sắc qua các tiết mục văn, võ, ca, vũ,   nhạc, kịch với sự góp mặt đặc biệt của Ban Văn Vũ Điểm Sáng Darmstadt, Đoàn võ thuật Vovinam Vương Quốc Bỉ, Ban nhạc Minh Trí với những giọng ca ngọt ngào quen thuộc, cùng nhiều màn trình diễn sôi nổi của nhóm thanh niên Mê Linh,các Hội đoàn bạn và của các em thiếu nhi.
HNVTN Köln trân trọng kính mời, kính chúc qúy vị một năm mới An Khang Thịnh Vượng và hẹn gặp lại quý vị trong ngày hội Tết 07.02.2015 tại Köln

Tống Cựu Nghinh Tân Mừng Xuân Mới
Dân An Quốc Thái Đón Thanh Bình

Thay mặt Ban Chấp Hành Hội NVTN tại Koeln
 Liêu Tuấn TúP.S.
Trong tinh thần sinh hoạt cộng đồng, HNVTN tại Köln rất mong nhận được sự hổ trợ của quý vị về phương diện Ẩm Thực, Văn Nghệ, Tombola  v.v. và v.v.

Mọi đóng góp xin liên lạc:   hnvtnkoeln@gmail.com
                                           Tel. 02233 – 21111      (Văn nghệ, Tombola)
                                           Tel.   0221 – 7088481   (Ẩm thực)


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét