Thứ Bảy, 27 tháng 12, 2014

Tâm tình kẻ lưu vong                                                                 Lê Trung Ưng
Hội Nghị Thành Đô 1990 chỉ là bước tiếp nối của những Công Hàm bán nước mà Hồ Chí Minh và Phạm Văn Đồng đã  ký kết.
Phong trào ´´Chúng Tôi Muốn Biết´´đã được nhiều thành phần xã hội hưởng ứng, trong những điều của Chúng Tôi Muốn Biết , điều có tầm mức quan trọng ảng hưởng đến sự sống còn của Dân Tộc đó là những ký kết thỏa hiệp ngầm giửa Tàu cộng và đảng cộng sản Việt Nam.
Những gì đã mất, Thác Bản Dốc, Ải Nam Quan, Hoàng Trường Sa và hàng ngàn cây số rừng dọc theo biên giới các tỉnh phía Bắc và cửa ngỏ từ Nghệ An sang Lào để tiếp tay cho kế hoạch A:31 ( nhằm thôn tính Việt Nam )  . Những gì đang mất Bauxite Tây Nguyên ;  Đặc Khu Kinh Tế Tự Trị Vũng Áng, Hà Tỉnh; Khu du lịch nghĩ dưỡng Quốc Tế World Shine đèo Hải Vân, Huế. Đông Đô Đại Phố, Trung Quốc Thành Phố Việt Nam tại Bình Dương. Những gì đã thấy, những cháu ngoan già Hồ với khăn quàng cổ đỏ phất phới ngọn cờ sáu sao tiếp đón Tập Cẩn Bình vào năm 2011 tại thủ đô ngàn năm văn vật Hà Nội. Dàn khoan HD 981 vùng đảo Tri Tôn thuộc đảo Hoàng Sa Việt Nam . Ngư Dân không còn biển để sống. Những cái đã mất là xương máu của Cha Ông để lại cộng với máu xương của những Chiến Sỹ Anh Dũng của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa cùng những cái bia đở đạn cho đảng cộng sản Việt Nam của Bộ Đội già Hồ. Và cái gì nửa sẽ mất : Giải sơn hà hình chữ S.
Những cái đã biết nó đã nằm trong những gì ´´Chúng Tôi Muốn Biết ´´. Những cái đã biết chưa đủ để đi đến mất nước ?, Sáu mươi mốt Sỹ Quan Cao Cấp Bộ Đội già Hồ, còn chờ đến bao giờ nửa ! Đảng cộng sản Việt Nam sẽ không bao giờ bạch hóa ´´Mật Ước´´ Thành Đô, mà mật ước này sẽ được Tàu cộng tuyên bố trước Quốc Dân trong ngày đất nước ´´thống nhất´´ , có nghĩa là ngày thật sự ´´sông liền sông, núi liền núi ´´ như lời của cáo Hồ. Đó là ngày sao vàng của chế độ cộng sản chính thức nằm trọn trên lá cờ  năm sao của Tàu cộng.

Đừng để có lần thứ hai, một lần cũng đã quá nhiều. Nằm trên giường bệnh rồi nói lời trăn trối. Nếu cảm thấy giử được thẻ đảng mà ích Quốc lợi Dân thì nên giử. Nhưng nếu giử thẻ đảng vì cơm áo, gạo tiền thì nên liệng thẻ đảng vào thùng rác. Chết vinh hơn sống nhục .  Sổ hưu lớn hơn biển đông như bài giảng của Giáo Sư Phó Tiến Sỹ, Đại Tá Bộ Đội Trần Đăng Thanh , một nhà giáo ưu tú, một chuyên gia thuộc học viện chính trị Bộ Quốc Phòng, một chuyên viên của ban lảnh đạo đảng ủy khối Đại Học và Cao Đẳng .´´Thà mất biển Đông , còn hơn  mất sổ hưu !´´ Nó cũng sẽ có nghĩa ´´ Thà mất nước, còn hơn mất sổ hưu ´´. Đó là lời nói hèn hạ, ô nhục của tư tưởng nô lệ của đảng cộng sản Việt Nam qua một sỹ Quan chính trị cao cấp của Quân Đội Nhân Dân. Sáu mươi mốt vị Sỹ Quan cao cấp hảy sớm thức tỉnh và nhìn lại một thời oanh liệt của mình, đừng để những chiến công qua những huy chương mà qúy vị đang treo lủng lẳng ở nhà lu mờ dần, đừng hèn nhát để mà tru tréo lên ´´ than ôi ! thời oanh liệt nay còn đâu.´´ chậm trể sẽ không còn thời gian để hối hận. Qúy Vị hảy tiên phuông cho những dân oan khiếu kiện, Qúy vị phải hậu thuẩn cho những nhà tranh đấu vì một Việt Nam Tự Do, Dân Chủ, Phú Cường và Thịnh Vượng. Những gì nghiệt ngã mà đảng cộng sản hôm nay dành cho người dân đều có phần trách nhiệm của Qúy Vị. Đảng cộng sản Việt Nam bán nước, Qúy Vị không trực tiếp thì cũng gián tiếp, nếu Qúy Vị vẫn quyết tâm ôm sổ hưu cho đến ngày nhắm mắt.
Tuổi trẻ , Nhạc Sỹ Việt Khang đã cảnh báo qua nhạc phẩm: VIỆT NAM TÔI ĐÂU ?
                                                                            

                                                          Việt Nam giờ còn hay đã mất,
                                               Mà giặc Tàu ngang tàng trên Quê Hương ta…
Sự thật đã qúa hiển nhiên, không còn là cơn ác mộng nửa.Mẹ Việt Nam vốn đã gầy gò nay không còn sức sống bởi sự gặm nhấm của quân xâm lăng Tàu cộng và một ngày không xa ´´ thế giới sẽ không còn Việt Nam´´ như lời của Việt Khang. Và chế độ cộng sản Việt Nam cờ đỏ sao vàng sẽ trở về với Mẫu Quốc của nó trong màu cờ tanh mùi máu : ´´cờ đỏ sáu sao.
 Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên ; trời đất còn nghỉ đến dân tộc Lạc Việt nên đến ngày hôm nay Dân Tộc Việt Nam vẫn còn phất cao ngọn cờ Tổ Quốc, Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ:
                                Nam Quốc sơn hà Nam Đế cư,
                                Tiệt nhiên định mệnh tại thiên thư.
                                Như hà nghịch lỗ lai xâm phạm,
                                Nhữ đẳng hành khang thủ bại hư.
                                                          ( Lý Thường Kiệt )
Tàu cộng lo sợ hậu hoạn, nên đã cùng Việt cộng cố tình triệt hạ Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ. Thủ đoạn này đã được nhà cầm quyềnn cộng sản Việt Nam triển khai một cách triệt để qua nghị quyết 36.  Ngoài những cơ sở sẳn có ỡ Hãi Ngoại, cộng sản Việt Nam tung thêm cán bộ tuyên vận, dư lợn viên và văn công cùng hàng chục triệu Dollar hầu mua chuộc những tên hám danh, hám tiền trong Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn hãi ngoại hầu đánh phá, gây phân hóa Cộng Đồng để thực hiện mưu đồ đen tối – Bán nước, cầu vinh.
Ngày Quốc Hận 30 tháng 04 đánh dấu cho một trang sử tang thương của dân tộc . Đảng cộng sản Việt Nam muốn ca khúc khải hoàn trên sự thống khổ,ta thán  của hơn chín chục triệu dân đen hầu tô son điểm phấn cho những bộ mặt ác quỷ để đánh lừa nhân dân, đưa người dân vào mê hồn trận của gian dối và lừa đảo. Thế mà nghịch lý thay, một số người hãi ngoại có trình độ học vấn cao lại tiếp tay cho lủ súc sinh bán nước, lấy ngày Quốc Hận làm ngày Quốc lễ cho người tỵ nạn- Đừng quá điên rồ - Với những lời ngụy biện rẻ tiền, như : dùng từ này nặng quá , dùng từ nọ không thích hợp để rồi xóa bỏ ngày Quôc Hận.
 Nhân gian Việt Nam  có câu ´´ bằng mặt, không bằng lòng ´´; dù rằng trong lòng họ khinh bỉ, họ chán chường nhưng ngoài mặt họ vẫn trao  nhau nụ cười. Ngoại trừ những trường hợp mang tính cách nguy hại đến Quốc Gia, nguy hại đến hòa bình, an ninh của thế giới, như Hội Nghị Thượng Đỉnh G20 năm 2014 tại Úc mới có tình trạng các Quốc Gia tỏ thái độ lạnh nhạt với Putin. Ngoài ra ,trên phương diện ngoại giao, dù muốn, dù không họ phải tế nhị trong vấn đề bang giao. Nên nhớ rằng, họ có thể giúp mình nhưng không thiệt thòi và phương hại đến họ.Hơn nữa, nổi đau của mình làm sao họ nhức nhối, ruột mình quặn thắt họ chỉ cho lời an ủi. Điều này chắc chắn ai cũng biết rỏ, biết mà vẫn làm mới là ngộ !
. Tiếp tay cho cộng sản là hành động bất nhân , là việc làm tán tận lương tâm.  Tâm thức của người yêu nước là biết lấy nổi đau của Dân Tộc làm nổi đau của mình để sẳn sàng hiến thân như những nhà đấu tranh Nguyễn Phương Uyên, Đỗ Minh Hạnh , Lê Thị Công Nhân, Huỳnh Thục Vi, Bùi Minh Hằng, Trần Huỳnh Duy Thức , Thầy Giáo Đinh Đặng Đinh, Chiến Sỹ Nguyễn Hữu Cầu …Tiếp tay cho cộng sản là giết chết linh hồn Việt Nam.
Hảy tỉnh thức và dừng tay lại – Hảy cùng đứng dưới ngọn cờ Chính Nghĩa , cờ Tổ Quốc Việt Nam.
                                                            Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ
Và hảy thét lớn lên :
                               Ta thà làm quỷ nước Nam, còn hơn làm vương đất Bắc.
                                                                                                             ( Trần Bình Trọng)
28.12.2014
Lê Trung Ưng – Erbach,Odenwald

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét