Thứ Tư, 24 tháng 4, 2013

TƯỜNG TRÌNH BUỔI RA MẮT PHONG TRÀO PHỤ NỮ VIỆT NAM HÀNH ĐỘNG CỨU NƯỚC

TƯỜNG TRÌNH BUỔI RA MẮT
PHONG TRÀO PHỤ NỮ VIỆT NAM HÀNH ĐỘNG CỨU NƯỚC

tại Philadelphia 13.04.2013
 

Kính thưa Quý Trưởng Thượng Đồng Hương,Quý Chủ Tịch các Hội Đoàn,
Qúy  Nhân Sĩ
Quý Cơ Quan Truyền Thông Báo Chí
Các Bạn Trẻ

Ngày Thứ Bảy 13 Tháng Tư năm 2013 vừa qua, Phong Trào Phụ Nữ Việt Nam Hành Động Cứu Nước đã tổ chức một Buổi họp mặt giới thiệu về Phong Trào tại Nhà hàng Saigon's Maxim, Philadelphia .
Thành phần Quan khách tham dự được ghi nhận là những Vị rất quan tâm cho sinh hoạt Cộng Đồng từ nhiều năm qua.đặc biệt có sự tham dự đông đảo của Phái đoàn Cambodgia, Philippines, South Corea.Rất tiếc vì tình trạng thời tiết không thuận lợi nên Bà Đặng Thị Danh  Chủ Tịch Phong Trào Phụ Nữ Việt Nam Hành Đ
ng Cứu Nước ở  Montréal , Canada không thể đến tham dự đ ược,riêng phần Chiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hạnh hiện đang bôn ba các Quốc gia tại Châu Á nên cũng không về tham dự. kịp.

Trong lời phát biểu, Dược sĩ Nguyễn Đức Nhiệm, đương kim Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tiểu bang Pensylvania đã phát biểu.
‘Ông rất hãnh diện về sự dấn thân của giới Phụ Nữ trước Hiện Tình Đất nước. Ông biết Phong Trào đã hoạt động  từ mấy năm qua, và là một bước quan trọng, thêm Một Tổ Chức Đứng Đắn cho Tiểu bang Pensylvania. Chúc Phong Trào thành công’.

Bà Isabel A. Largoza cho cảm nghĩ : Nghe tin PTPNVNHCN ra mắt hôm nay, bà hân hoan mời thân hữu tham dự đông đảo Bà chia sẻ.
« Đất nước tôi 20 nay được thanh bình nên chúng tôi thông cảm tình trạng của
Dân TộcViệt Nam  đang sống trong cảnh không có Tự Do Dân Chủ  và Nhân Quyền  Cầu chúc Đất Nước Việt-Nam sớm thanh bình.và T ự Do » 

Photo
                                                                                                        Ông Lê-Duy -Cấn, Liên Hội Người Việt Canada đã đến tham dự, bày tỏ lời ủng hộ nồng nhiệt đến Phong Trào,
« hy vọng tổ chức này đạt nhiều thành quả hơn trên bước đường Đấu-Tranh trong thời gian tới. »
Cô Lê Quyên Vũ Tổng Giám Đốc Hội Á Mỹ đã cho cảm nghĩ :
“Quý bác là thế hệ đi trước xây dựng, làm những công việc ích lợi cho Nước-nhà, thế hệ chúng cháu xin noi theo gương.”
Hai Diễn giả đến từ California là Sử gia Phạm Trần Anh và Thi sĩ Vũ Lang cùng với Bà Yung Krall - tác giả của một cuốn sách rất nổi tiếng " A thousand tears falling " đến từ Georgia đã trình bầy những nhận xét rất quý giá về hiện tình Đất Nước.

 

Photo

Bà Yung Krall 

Xen kẻ là phần ngâm thơ của thi sĩ Vũ Lang, sử gia Phạm-Trần-Anh do Ông Lê-Viết-Xuân Cố Vấn Hội Thừa Thiên HUẾ và Hồng-Khương diễn ngâm.
Những bản nhạc Đấu tranh do những Ca sĩ địa phương diễn tả:
Bich-Dương, Bảo Huy , Quốc Quyền, Mộng Trinh, Quốc-Hùng, Đức Trung, Đinh Sơn, Minh-Trang, Chi'-Trung. Ca khúc Hội Nghị DIÊN HỒNG được các ca sĩ trình bày trong hào khí làm sôi động Hội-trường; Quý Khách tham dự cũng vỗ tay hưởng ứng theo điệu nhạc, làm khơi dậy không khí Hội Nghi DIÊN-HỒNG Thế Kỷ 13.

Phong Trào đã trao tặng quan khách áo thung có Logo Phong Trào (Tee shirt), CD thơ Vũ-Lang do Nữ Nghệ-sĩ Trúc-Minh diễn ngâm.
Được biết Nữ Sĩ Trần Thị Hồng Khương- là một Nữ Thi sĩ được rất nhiều người biết đến từ nhiền năm qua và cũng chính là Sáng lập viên " Hội Văn Hoá Philadelphia và phụ cận ". Cụ thân sinh là Cố Văn, Thi Sĩ Á Nam Trần Tuấn Khải, một người được giới phê bình Văn Học xem như một Văn  Hào trong Văn Học Sử Nước Nhà.
Buổi Họp mặt chấm dứt vào lúc 16:00 giờ chiều .cùng ngày

Nguyễn Tạ Quang tường trình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét