Thứ Năm, 28 tháng 3, 2013

PHẬT GIÁO HÒA HẢO
THUẦN TÚY
------------------------------
BẢN TIN
Chỉ còn một tuần lễ nữa là đến Mùa Đại Lễ năm thứ 66 ngày Đức Huỳnh Giáo Chủ bị Việt Minh Cộng Sản ám hại. Biểu hiện hai sắc thái tương phản:
THỨ NHẤT: Về phần tín đồ PGHH thì từ trẻ đến già đều nô nức lo tổ chức ngày lễ kỷ niệm Đức Thầy.
THỨ HAI: Về phía đảng csVN thì cúi đầu bóp trán tìm cách ngăn chận không cho tín đồ PGHH tổ chức ngày lễ. Điển hình là tại các địa phương có tín đồ PGHH thì công an đến tiếp xúc với các cấp lãnh đạo PGHH để tìm cách hoặc mua chuộc hoặc đe dọa để không tham gia những cuộc tổ chức ngày lễ.
Năm nay, khối PGHH Thuần Túy đồng tình tổ chức ngày lễ chánh tại nhà ông Út Điền , ở tù 7 năm vừa về.
Vào ngày 22/3/2013, ông Điền được một phái đoàn cs tỉnh Đồng Tháp gồm hơn 5 người công an cấp tỉnh do Đại Tá Bé Sáu cầm đầu, phối hợp với 4 công an Huyện Lai Vung xuống Xã Tân Phước mời Út Điền đến. Cuộc tiếp xúc có vẻ thân mật. Phái đoàn cs khuyên ông Điền nên đừng hoạt động chống nhà nước cs nữa và hứa sẽ cho ông Điền một miếng đất và cất cho một  cái nhà đầy đủ tiện nghi trên đó để ở, tất nhiên ông Điền từ chối.
Đây là một cái lối “mua chuộc” nhà nghề của cs.
Vào ngày 28/3/2013,  cũng phái đoàn này do Đại Tá Bé Sáu cầm đầu đến nhà ông Nguyễn Văn Thơ (5 Thơ) để thăm  và cũng áp dụng lối vuốt ve, mua chuộc như đối với ông Út Điền, nhưng ông 5 Thơ từ chối.
Cùng ngày 28/3/2013, lúc 11 giờ cũng phái đoàn của Đại Tá Bé Sáu đến nhà ông Út Điền và cuộc tiếp xúc có vẻ ngọt bùi lúc đầu và sau đó thì đem vấn đề Đại Lễ 25/2 Âl ra bàn thảo, Đại Tá Sáu khuyên ông Điền không nên tổ chức ngày lễ này với sự hù dọa là nếu tổ chức lễ, có gì xảy ra như liệng lựu đạn, đặt chất nổ có người chết thì ông Điền phải chịu trách nhiệm . Câu hú dọa này làm ông Điền lo sợ vì ai sẽ liệng lưu đạn, đặt chất nổ? Điều này quá dễ hiểu . . . ai sẽ làm được việc này ?
Thế là nhà cầm quyền cs đã quá lao tâm tổn trí để ngăn chận việc tổ chức ngày lễ 25/2 Âl, trong lúc ngày lễ này chỉ là một ngày lễ thông thường theo phong tục truyền thống mà thôi.
Nếu nhà cầm quyền cs đem tâm trí nồng nhiệt này mà lo giữ Trường Sa, Hoàng Sa, 6 tỉnh phía Bắc và beauxít Tây Nguyên v.v. . . thì đất nước VN sẽ được muôn vàn hạnh phúc đâu có phải sẽ rơi vào tay ác quỷ xâm lăng.
Nhân danh Giáo Hội PGHH Thuần Túy, tôi cực lực phản đối hành động của Đại Tá Bé Sáu và xin Quý ông:
-Nguyễn Phú Trọng.
-Trương Tấn Sang.
-Nguyễn Sinh Hùng.
-Nguyễn Tấn Dũng.
Cho chúng tôi biết hành động của Đại Tá Bé Sáu là hành động cá nhân tự động hay là chánh sách của Đảng đối với PGHH, đồng thời tôi cũng long trọng tuyên bố tiếp tục tổ chức mùa Đại Lễ 25/2 Âl dù phải xương rơi máu đổ. . .
Trong cuộc lễ này nếu có liệng lưu đạn, có đặt chất nổ thì thủ phạm chính là nhà cầm quyền CS , vì người tín đồ PGHH là nông dân quê mùa chất phát, chỉ biết niệm Phật , làm lành lánh dữ  và lưu đạn đâu có mà liệng, chất nổ đâu có mà đặt ?
                                   Huyền Phong Các, ngày 28 tháng 3 năm 2013.
                                            TM. Giáo Hội PGHH Thuần Túy.
                                                     Hội Trưởng Trung Ương
                                                              LÊ QUANG LIÊM
----- Forwarded Message -----
From: bin nguyen <nguyenbin08@gmail.com>
To:
Cc: Phuong Hoang <h_phoang05@yahoo.com.au>
Sent: Thursday, 28 March 2013 11:17 PM
Subject: bản tin

ĐỂ KÍNH TƯỜNG VÀ XIN PHỔ BIẾN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét