Thứ Bảy, 12 tháng 8, 2017

Đảng Qủy Việt Cộng

Xảo trá, gian manh, độc ác là bản chất của người cộng sản, những gì thuộc về bản chất thì khó mà thay đổi, bởi người cộng sản mang linh hồn của những loài dã thú nên không có tình người. Mao, Stalin, Lenin là những con ác quỷ khát máu của Cộng Sản Quốc Tế, giết người không gớm tay; Tố Hữu một đảng viên cao cấp trong Bộ Chính Trị của Hồ Tặc đã chân thành thốt lên với tất cả nỗi lòng của mình ´´ Thờ Mao Chủ Tịch, thờ Stalin´´thì đảng Việt cộng của Hồ Tặc cũng chỉ thuộc loại rong rêu của Mao và Stalin - Thuộc loại Qủy con.

Trước năm 1989-1990, thế giới có một ranh giới rõ ràng giữa hai khối: Tự Do và Cộng Sản. Sau khi Khối Cộng Sản Đông Âu và Liên Bang Sô Viết hoàn toàn sụp đổ, ranh giới đó dần dần bị xóa bỏ qua lệnh dở bỏ ´´cấm vận´´dưới thời Tổng Thống Mỹ Bill Clinton và tiếp nối qua Obama. Nếu người Mỹ học được câu nói hết sức bình dân của người lương thiện Việt Nam:´´Thiện ác đối đầu ´´ thì chắc chắn ngày hôm nay Thế Giới sẽ không đối đầu trước một tình huống cực kỳ nghiêm trọng sẽ xẩy ra: ´´Đầu đạn hạt nhân´´mà nguyên nhân đưa đến là ´´đường lưởi bò chín đoạn´´ trong giấc mơ  đầy tham vọng của Chủ Nghĩa Bá Quyền và bành trướng của Tàu cộng qua sự tiếp tay của lủ Thái Thú Ba Đình.
Vì thiện ác đối đầu nên giữa thiện và ác không thể ngồi trên một sàng, cũng không thể song hành trên một hướng đi. Tâm và bản tính của người thiện luôn hướng về ´´chân, thiện, mỹ´´, ngược lại kẻ gian ác luôn thủ trong mình mủi nhọn cộng với sự sắc bén của lưởi dao. Cũng chính vì sự xảo trá, gian manh, ác độc của Cộng Sản nên sau khi đảng Việt cộng cướp miền Nam thì khắp năm châu bốn bể đã xuất hiện những Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn cộng sản được lương tâm của nhân loại trên thế giới đón nhận bằng tấm lòng vì tình người. Tuy nhiên với bản chất thâm độc của người Cộng Sản, nhà cầm quyền Việt cộng đã đưa những tên An Ninh, Tình Báo và Dư Luận Viên qua ngỏ Đại Sứ Quán và nhiều ngỏ ngách khác…hầu làm phân hóa ,tê liệt những sinh hoạt hướng về Quê Hương của Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn, ngoài ra những tên này còn dở thói côn đồ dùng súng cá nhân uy hiếp tinh thần người dân tỵ nạn.

Năm 1988, một Tham Tán của Đại Sứ Quán Việt cộng tại Anh Quốc, đã rút súng nhắm thẳng vào đoàn người Biểu Tình nhân ngày Quốc Hận 30 tháng 04, hình ảnh này nói lên bản tính du côn, khát máu mang tính chất khủng bố của nhà cầm quyền Việt cộng.                    
Tên khủng bố này đã bị Chính Quyền Anh Quốc trục xuất trong vòng 48 tiếng đồng hồ sau đó.
Và mới đây nhất, vào ngày 27 tháng 07 năm 2017 lại xẩy ra một vụ bắt cóc tại Thủ Đô Berlin - Đức Quốc , chuyện xẩy ra  ly kỳ như phim của Hollygood mà Đạo Diễn là những tên Lãnh Đạo của Việt cộng, đứng đầu là Việt cộng Nguyễn Phú Trọng , tự Trọng Lú. Nhân vật chính của vụ việc là Việt cộng Trịnh Xuân Thanh và những tên Anh Ninh, Tình Báo tại Đại Sứ Quán của Việt cộng.
Đây chỉ là vụ việc mang tính cách Nội Bộ của nhà Cầm Quyền Việt cộng, tuy nhiên nó đã trở nên trầm trọng, bởi sự việc đã xẩy ra trên lảnh thổ Đức Quốc. Chém giết, thủ tiêu nhau để tranh dành quyền lực , chỉ là việc thường tình như ăn cơm bửa của đảng Việt cộng. Trịnh Xuân Thanh cũng chỉ là một trong những trăm , ngàn tên đã bị phe nhóm cho về đoàn tụ với Hồ Tặc kính yêu của chúng. Điển hình là Thượng Tướng Phạm Qúy Ngọ, ´´Tau có chi mô´´Nguyễn Bá Thanh, Bộ Trưởng Quốc Phòng Phùng Quang Thanh, Đại Tướng Trần Đại Quang ?( mất tích ) , Ủy Viên Bộ Chính Trị Đinh Thế Huynh và trong tương lai sẽ đến lượt Đinh La Thăng , 3X Nguyễn Tấn Dũng ? và sẽ tiếp tục nếu tên nào còn trung thành với đảng mà không được sự tín nhiệm của Tàu cộng.
Ngoại trưởng Sigmar Gabriel nói những hoạt động tình báo trên lãnh thổ Đức hoàn toàn không thể chấp nhận được.
                  
Lối hành xử của mật vụ Việt Nam trên đất Đức là hoàn toàn không thể chấp nhận được. Tôi muốn nói rất rõ ràng: Đây là một chuyện chúng tôi sẽ không đời nào dung thứ.. Và chúng tôi không để cho câu chuyện ngừng lại ở đây đâu. Đó là lý do tại sao chúng tôi lập tức quyết định tuyên bố người chịu trách nhiệm cho viêc này là một nhân vật hết được nể trọng.
Những gì xảy ra ở Berlin vào cuối tháng bảy đã gây sứt mẻ trẩm trọng cho mối quan hệ Đức-Việt. Giới kinh tế Đức lo ngại là dễ hiểu bởi vì rõ ràng là một số người có trách nhiệm tại Việt Nam thiếu tôn trọng quan hệ đối tác với Đức và các quy tắc về pháp luật và trật tự.
                                                                                        Stutgatter-Zeitung.de (Bản Việt Ngữ)
Nếu vụ bắt cóc này được diễn tiến trên một nước nhược tiểu thì chẳng có vấn đề gì, nhưng khốn thay cho nhà cầm quyền Việt cộng lại đùa với Đức Quốc, một Cường Quốc đứng hang thứ ba, thứ tư trên thế giới và một cương quốc của Châu Âu, đùa với Đức Quốc chẳng khác chi dởn mặt với tử thần. Vả lại tinh thần dân tộc của người Đức rất cao nên sự việc không dễ chìm xuồng một cách đơn giản như xử lý bằng luật rừng với người dân trong nước.
Đây là một việc làm mang tính cách liều lỉnh và có tính toán của Việt cộng Nguyễn Phú Trọng Tổng Bí Thư và Bộ Chính Trị Trung Ương đảng. Cùng trong  một thời điễm , ba sự việc nghiêm trọng xẩy ra : Về Nhân Quyền, nhà cầm quyền Việt cộng đã bắt giử nhiều cựu Tù Nhân Chính Trị : Mục Sư Nguyễn Trung Tôn, Nhà Hoạt Động Phạm Văn Trội, Nhà Báo Trương Minh Đức, Luật Sư Nguyễn Bắc Truyền, Ông Nguyễn Trung Trực - Về chủ quyền Hãi Phận ở Biển Đông : Bộ Chính Trị Trung Ương đảng đã phải hủy bỏ hợp đồng khai thác dầu của hảng Repsol Tây Ban Nha trong vùng đặc quyền 12 Hãi Lý của Việt Nam trước sự đe dọa của Tàu cộng  ( hèn với giặc, ác với dân ) – và Đồng Chí triệt tiêu lẫn nhau chỉ   tranh dành quyền lực ( qua vụ việc Trịnh Xuân Thanh đang xin tỵ nạn tại Đức Quốc)

                                            
                                                                Cựu Tù Nhân Chính Trị
Tháng 05 năm 2014, Trung cộng đưa giàn khoan HD 981 vào lãnh Hãi Việt Nam tại khu vưc phía Nam Quần Đảo Hoàng Sa gây căm phẩn lòng dân, từ khắp ba miền đất nước đã có 22 Tỉnh Thành biểu tình chống Trung cộng , Hà  Nôi, Sài Gòn, Huế, Đà Nẳng, Bình Dương , Thanh Hóa … ( theo WikipediA ). Bà Lê Thị Tuyết Mai 67 tuổi đã  tẩm xăng tự thiêu trước Dinh Độc Lập, Thành Phố Sài Gòn để phản đối Trung cộng ngang ngược xâm phạm Lãnh Hãi Việt Nam và riêng các khu công nghiệp tại Đồng Nai, Bình Dương, Sài Gòn hơn hai chục ngàn Công Nhân bạo động đập phá các công ty của Trung cộng, Đài Loan, Singapore và Hàn Quốc.

Qua những sự kiện trên, có lẽ nào Nhà Nước Việt cộng lại dùng hạ sách bắt giam giử những Cựu Tù Nhân Chính Trị hầu bịt miệng, bịt mồm những nhà đấu tranh yêu nước và liều lỉnh khống chế những thành phần đối đầu với băng đảng của lãnh đạo qua vụ việc Trịnh Xuân Thanh vào thời điễm Biển Đông đang căng thẳng trước sự hăm dọa của Tàu cộng. Nhưng nhà cầm quyền Việt cộng đừng quên rằng bạo lực không thể khống chế hết 90 triệu dân Quốc Nội và những Cộng Đồng người Việt tỵ nạn yêu nước khắp trên thế giới.

                                  
                                                                    Gìan khoan HD 981
 Ngày 12 tháng 08 năm 2017 Cộng Đồng người Việt tỵ nạn Đức Quốc qua lời kêu gọi của Liên Hội Người Việt Tỵ Nạn đã Biểu Tình tại Brandenburger Tor và trước cổng Đại Sứ Quán Việt cộng tại Thủ Đô Berlin nhằm phản đối sự vi phạm trắng trợn Luật Pháp Đức và Quốc Tế Công Pháp qua vụ việc bắt cóc Trịnh Xuân Thanh người đang xin tỵ nạn tại cộng Hòa Liên Bang Đức của nhà cầm quyền Việt cộng và phản đối Trung cộng hăm dọa sẽ tấn công nếu Việt Nam tiếp tục khái thác dầu trong phạm vi 12 Hãi Lý thuộc đặc quyền của Việt Nam. Cuộc Biểu tình này, thay cho tiếng nói của 90 trệu dân Quốc Nội muốn gíong lên tiếng chuông cảnh báo cùng Chính Quyền Đức Quốc và Cộng Đồng Quốc Tế rằng Việt Nam dưới chế độ Việt cộng cai trị hoàn toàn không có Nhân Quyền, coi thường công pháp Quốc Tế và chủ nghỉa Bá Quyền , bành trướng Trung cộng xâm phạm Lãnh Hãi của Việt Nam.
12.07.2017
Lê Trung Ưng –Odw , Đức Quốc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét