Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Biểu tình vì thảm họa môi trường - München 21.05.2016

Hình ảnh Munich, 21.05.2016 Biểu tình vì thảm họa môi trường tại Việt Nam
Hình ảnh Munich, 21.05.2016
Biểu tình vì thảm họa môi trường tại Việt Nam 
Cùng yểm trợ các cuộc xuống đường tại VN, Cộng Đồng Người Việt Tự Do München Bayern đã phối hợp cùng với  một số hội đoàn phương xa tổ chức một cuộc biểu tình tại trung tâm TP München (Munich), thủ phủ tiểu bang Bayern (Bavaria), khu vực công trường Kazlsplatz nơi thường qui tụ nhiều du khách đến viếng thăm, mua sắm,v.v...


  

Cùng một tấm lòng hướng về quê hương thân yêu và luôn luôn đồng hành cùng đồng bào tại Quốc nội. Ô nhiễm bờ biển Miền Trung là một thảm họa Quốc gia do bọn tà quyền csvn cấu kết cùng công ty Tàu, kỹ nghệ đỏ từ phương bắc (Đài Loan, Trung cộng) gây ra.

Cuộc biểu tình được phát ra bằng Ba thứ tiếng: Việt, Đức và Anh Ngữ. Đủ mọi thành phần người Việt tại München và nhiều nơi trên nước Đức như Frankfurt, Stuttgart, Mainz… và cả xa xôi như Thụy Sĩ đã bỏ một buổi chiều cuối tuần trời đẹp để cùng kéo về tham dự cuộc biểu tình hướng về quê hương, đồng hành cùng đồng bào quốc nội. Họ cùng nhau lên tiếng nói phản kháng thảm họa môi trường tại Vũng Áng, Hà Tĩnh và lan ra khắp các vùng miền Trung đất nước.Những phát biểu về thảm họa môi trường của mọi tầng lớp già trẻ, nam nữ, những biểu ngữ giơ cao, những câu khẩu hiệu hô vang, những bài hát đấu tranh vang dội đã gây sự chú ý của rất nhiều khách qua đường dừng chân tìm hiểu. Những tấm truyền đơn bằng 2 thứ tiếng Đức, Anh và những lời giải thích đã được các tham dự viên gửi đến mọi người.

Vài hình ảnh cuộc biểu tình: (Photos Trùng Dương Tín Nguyễn)

Link xem toàn bộ hình ảnh cuộc biểu tình (Photos Trùng Dương Tín Nguyễn):


http://viettudomunich.blogspot.de/2016/05/hinh-anh-munich-2105206-bieu-tinh-vi.html#more

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét