Thứ Tư, 23 tháng 9, 2015

Thông điệp Thăng Tiến

Kính thưa các anh chị em tiến hữu,Thăng Tiến,các blogger,các v tôn giáo, cùng các anh chị em từ quốc nội đến hải ngoại đã và đang dấn thân hy sinh vì lý tưởng cao cả đấu tranh giải thể đảng cộng sản để cho Dân Tộc Việt Nam được thể hiện tự do, dân chủ, công lý, và thịnh trị.
Trước nhất chúng ta cùng chia vui với nhà đấu tranh dân chủ blogger Tạ Phong Tần mới được trả tự do từ nhà tù nhỏ và bị đưa qua Mỹ với lịnh ( tạm đình chỉ chấp hành án mạng tù). Qua sự trả lời phỏng vấn của cơ quan truyền thông đến các người dân Việt Nam tại Cali nói riêng và toàn thể người dân Việt Nam nói chung,
Hãy cùng với nguyện vọng của Linh mục Nguyễn Văn Lý đã từng nói:
"Người đấu tranh dân chủ phải đấu tranh từ trong đất nước Việt Nam và hiệp cùng toàn dân Việt Nam đấu tranh chống cs độc tài bán nước mới có ý nghĩa và hiệu lực".

Nguyện vọng các nhà đấu tranh dân chủ Việt Nam là đòi hỏi quyền làm người cho chính mình và cho người dân Việt Nam, trong khi đó cs lợi dụng đổi chác, thỏa thuận với Mỹ, các nhà đấu tranh dân chủ bị bắt đưa qua Mỹ, thì tiếng nói cũng như việc làm của các nhà đấu tranh dân chủ đó đã mất đi hiệu quả cũng như cùng giá trị của việc dấn thân của họ rất nhiều, đừng nói đến là sẽ bị chìm vào quên lãng.
 Đảng cs Việt Nam biết hậu quả khi đàn áp với bạo lực, bỏ tù các nhà đấu tranh dân chủ trong nước bằng cách nầy hay cách khác sẽ bị mất tiếng và mất quyền lợi với cộng đồng thế giới, nên đảng cs VN tìm đủ mọi cách trục xuất các nhà đấu tranh dân chủ đó ra hải ngoại.
Để không mất đi hiệu quả đấu tranh và uổng công hy sinh của các nhà đấu tranh dân chủ tại Việt Nam, xin các nhà đấu tranh dân chủ hay blogger đã và đang đấu tranh cho công cuộc cứu nước và đòi hỏi tự do cho dân tộc Việt Nam hãy giữ tấm lòng kiên định và không để lọt vào cạm bẩy cs VN. 
Xin các nhà đâu tranh dân chủ hãy can đãm nói tiếng KHÔNG và HÀNH ĐỘNG cứng rắn phản đối khi bị cưỡng chế ra phi trường lên máy bay đi ra nước ngoài. 
Hãy tiếp tục phản đối không bước vào phi trường nước tiếp đón và TUYỆT THỰC đòi trở lại Việt Nam ( trước báo chí truyền thông thế giới).
Có như thế đảng cs Vn sẽ không thể tiếp tục hành động đê hèn trục xuất với các nhà đấu tranh dân chủ như là các món hàng trao đổi của chúng với nước ngoài. Xin các nhà đấu tranh dân chủ cũng như blogger hãy giữ tinh thần kiên định đấu tranh với cs VN,  có như thế đất nước Việt Nam chúng ta mới có cơ may đập tang được bè lũ đảng cs bán nước nầy.
Xin bấm link dưới đây:
Linh mục Nguyễn Văn Lý
gặp Phó đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam
Bản tin ngày 24-03-2010

(và kèm theo bài Viêt công vô hiêu hoa ngung nguoi bât dông chinh kiên) 
TM VPTUTTVN HN
Nguyễn Sơn Hà

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét