Thứ Năm, 2 tháng 7, 2015

TÀI LIỆU TỐ CÁO NGUYỄN PHÚ TRỌNG VÀ TRƯƠNG TẤN SANG BÁN NƯỚC

Kính thưa quý vị!

Sau khi vợ tôi, Lê Thị Phương Anh, bị Công an Đồng Nai bắt ngày 15.5.2014, nhiều người đã tỏ ý chê trách là tại sao Phương Anh lại đi vào các điểm nóng biểu tình bạo loạn để cho công an bắt; tại sao một người chồng dày dạn như tôi như tôi lại để cho vợ đi vào những nơi chốn nguy hiểm như vậy? Lúc đó, tôi chỉ biết phân trần là việc vợ tôi đi vào Bình Dương và Đồng Nai để rồi bị bắt là có lý do mà tôi chưa thể nói ra được.
Giờ đây, khi Phương Anh đã ra tù, tôi đã có thể công bố lý do đặc biệt ấy: Phương Anh đã thực hiện “sứ mạng” do Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang giao phó, không phải chỉ vụ đi Bình Dương và Đồng Nai này, mà còn rất nhiều vụ khác từ tháng 10.2013, khi ông Trần Đại Quang bắt đầu đứng sau lưng ủng hộ chúng tôi trong vụ tố cáo Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Phó Thủ tướng gốc Tàu Hoàng Trung Hải và (nguyên) TBT Nông Đức Mạnh.
Lý do ông Trần Đại Quang muốn hợp tác với chúng tôi là nhằm chống lại bè lũ cướp nước và bán nước ở Việt Nam, không chỉ 3 nhân vật nêu trên mà cả những tên Việt gian vô cùng nguy hiểm khác trong bộ máy chóp bu: đó là TBT Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Giống như Nguyễn Tấn Dũng, cả Nguyễn Phú Trọng và Trương Tấn Sang đều đã bị Hoàng Trung Hải và Bắc Kinh khống chế và thao túng.
Vụ tố cáo của chúng tôi bắt đầu từ tháng 4.2008, nhưng suốt hơn 7 năm qua vẫn chưa được nhà chức trách Việt Nam giải quyết đúng pháp luật. Thậm chí, ngay cả khi vợ tôi – người từng là một mắt xích quan trọng trong đường dây ma tuý của PTT gốc Tàu Hoàng Trung Hải và là nhân chứng của vụ tố cáo – trực tiếp đứng tên trong bộ đơn thư tố cáo mà chúng tôi đã gửi cho Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang qua đường bưu điện ngày 16.9.2013, đồng thời gửi cho ĐBQH Dương Trung Quốc tại văn phòng của ông cùng ngày, họ cũng không hề có bất kỳ động thái gì để giải quyết một vụ tố cáo vô cùng nghiêm trọng đó.
Mục đích của ông Trần Đại Quang là tìm mọi cách để vợ tôi bị bắt. Theo kế hoạch do ông Quang vạch ra, khi bị bắt Phương Anh sẽ khai ra vụ tố cáo nói trên, còn ở bên ngoài ông sẽ tiếp cận và trao chứng cứ tội ác của họ cho tôi. Đó là cách duy nhất để buộc bè lũ cướp nước và bán nước kia phải chấp nhận từ bỏ quyền lực một cách êm thấm, giúp Việt Nam thoát khỏi âm mưu thôn tính của Trung Quốc, mở đường cho công cuộc canh tân đất nước.
Ngược lại, nếu các nhân vật kia không chịu từ bỏ quyền lực và vụ việc Phương Anh phải đưa ra toà thì với bằng chứng mà ông Quang đưa cho tôi, phiên toà xử Phương Anh sẽ trở thành một quả bom chôn vùi chế độ.
Toàn bộ diễn tiến liên quan đến cuộc hợp tác giữa vợ chồng tôi với ông Trần Đại Quang được trình bày trong tài liệu tố cáo mà tôi gửi kèm theo đây: “Đằng sau vụ Lê Thị Phương Anh bị bắt: Vai trò của Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang và tội bán nước của Nguyễn Phú Trọng – Trương Tấn Sang”.
Tài liệu này đã được tôi chuẩn bị ngay sau khi Phương Anh bị bắt, và tôi đã gửi cho một vài người đặc biệt tin cẩn, phòng khi tôi bị bắt thì họ sẽ công bố cho mọi người biết được sự thật.
Sau khi bổ sung những diễn biến xẩy ra trong tù với Phương Anh mà cô ấy cung cấp cho tôi thời gian mới được trả tự do, cùng với sự cân nhắc hết sức thận trọng, tôi quyết định công bố tài liệu đặc biệt nhạy cảm này.
Không ai muốn lòng yêu nước, sự chân thành cũng như nỗi đau của mình bị người khác lợi dụng và chà đạp. Quan trọng hơn, tất cả những ai quan tâm đến vận mệnh nước nhà cần hiểu được những gì đang diễn ra trong bộ máy chóp bu của chế độ cũng như tình cảnh nguy nan hiện nay của Việt Nam. (Lưu ý đoạn nói về việc ông Trần Đại Quang “lật bài ngửa” với TBT Nguyễn Phú Trọng và CTN Trương Tấn Sang bằng cách trưng ra bằng chứng phạm tội bán nước của họ ở trang 24 và trang 26 của tài liệu tố cáo này.)
Muốn thoát khỏi âm mưu thôn tính của Trung Quốc và đưa nước nhà ra khỏi tình trạng khủng hoảng, bế tắc hiện nay, trước hết chúng ta cần vạch mặt, chặn bàn tay tội ác và tiến tới loại trừ bè lũ cướp nước và bán nước Hoàng Trung Hải – Nguyễn Tấn Dũng – Nông Đức Mạnh – Nguyễn Phú Trọng – Trương Tấn Sang.
Mong quý vị chuyển bức thư này cho những người có trách nhiệm (Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Ban Bí thư, Đại biểu Quốc hội, thành viên Chính phủ, thành viên Mặt trận TQVN, Uỷ viên TW Đảng, sỹ quan quân đội, sỹ quan công an, các vị lão thành cách mạng, các nhân sỹ, trí thức và những người có tiếng nói trong xã hội…), đồng thời phổ biến rộng rãi tài liệu tố cáo này, hầu mong tạo áp lực dư luận để buộc nhà chức trách phải làm rõ trắng đen vụ việc.
Một lần nữa, tôi tha thiết kêu gọi các vị nhân sỹ, trí thức trong và ngoài nước hãy lên tiếng kiến nghị Đảng và Nhà nước Việt Nam phải làm rõ trắng đen vụ tố cáo của tôi.
Nếu tôi tố cáo đúng thì phải xử lý những người bị tố cáo, để trước hết là cứu đất nước khỏi âm mưu thôn tính của Trung Quốc và kế đến là mở ra lối thoát cho nước nhà khỏi cuộc khủng hoảng toàn diện về chính trị – kinh tế – xã hội hiện nay.
Nếu tôi tố cáo sai thì phải xử lý tôi về tội vu khống, bảo vệ uy tín và sự trong sạch cho những người đã bị tôi vu khống, để nhân dân khỏi hoang mang, nghi ngờ những người đã và đang chèo lài con thuyền đất nước, nắm giữ vận mệnh của cả một dân tộc với 90 triệu dân.
Nếu tôi bị tâm thần thì phải tiến hành giám định pháp y tâm thần độc lập để kết luận, chứ dứt khoát không được chà đạp lên pháp luật, sử dụng đám côn đồ đội lốt công an bắt cóc rồi cưỡng chế tôi vào trại tâm thần như hồi đầu năm 2013 để cho dư luận trong và ngoài nước, các tổ chức nhân quyền quốc tế và đặc biệt là Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ phải gay gắt lên án.
Xin trân trọng cám ơn quý vị!
Hà Nội, ngày 1.7.2015
Lê Anh Hùng
Xin vui lòng tải tài liệu tố cáo Nguyễn Phú Trọng và Trương Tấn Sang bán nước ở đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét